THƯ VIỆN » Thư viện trường | Trường Trung học Cơ sở Thanh Quan

Giới thiệu sách tháng 4

Trong những ngày tháng 4 lịch sử này, chúng ta lại nhớ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ông là “Người anh cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam và là vị tướng huyền thoại trong lòng bạn bè Quốc tế.

Xem thêm »

GIỚI THIẾU SÁCH THÁNG 04 NĂM 2017

Kính thưa quý thầy cô giáo!

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3 - CUỐN SÁCH “NHẬT KÝ ĐẶNG THÙY TRÂM”

Cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước đã đi qua nhưng những dấu ấn mà nó để lại vẫn còn vang vọng mãi trong tâm hồn mỗi người dân Việt Nam. Hình ảnh những người anh hùng liệt sĩ sẵn sàng ngã xuống vì nền độc lập tự do vẫn còn đó, in sâu vào hồn thiêng dân tộc, sống mãi với non sông đất nước. Bởi vậy để ghi lại hình ảnh người nữ chiến sĩ trong chiến tranh nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ đã từng viết:

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1-2017: Ca dao Việt Nam và những lời bình

Mỗi một dân tộc, một quốc gia trên thế giới đều có những nét đặc sắc riêng về văn hoá. Với Việt Nam chúng ta, bản sắc văn hóa độc đáo ấy không chỉ được thể hiện qua những phong tục tập quán đẹp, những lễ hội truyền thống, những làn điệu dân ca mượt mà, êm ái...

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12-2016

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22- 12 - 1944 / 22- 12 -2016,Hôm nay, để một lần nữa tưởng nhớ về “người Anh cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam,Tôi xin trân trọng giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Võ Nguyên Giáp hào khí trăm năm” của tác giả Trần Thái Bình do nhà xuất bản Trẻ ấn hành vào năm 2014. gồm 472 trang, khổ sách 15,5 x 23 cm.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày 17 tháng 6 năm 2010, tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XII đã thông qua Luật An toàn thực phẩm. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2011.

Xem thêm »

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 NĂM 2016: Cuốn sách: “HẠT GIỒNG TÂM HỒN-RIÊNG DÀNH CHO PHỤ NỮ”

Kính thưa quý thầy cô giáo! Thời khắc giao mùa đã đến mang theo cái se se lạnh, cái rét ngọt của những cơn gió mùa đông bắc nhưng trong mỗi căn bếp của mỗi một gia đình vẫn luôn ấm cúng bởi luôn có bàn tay giữ lửa của các người bà, người mẹ, người chị,...

Xem thêm »

Trang hiện tại:  1 / 4

  Trang đầu  1  2  3  4   Trang cuối  
Thư viện Ảnh