Diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại trường THCS Thanh Quan

THCS Thanh Quan - Để ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế các mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Vừa qua (2-2-2018), THCS Thanh Quan đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa TP Hà Nội tổ chức buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường. Buổi diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, bảo đảm an toàn trong quá trình chữa cháy.

Đây không phải là lần đầu tiên tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại trường, nhưng buổi diễn tập lần này mang lại cho giáo viên và học sinh nhà trường nhiều cảm xúc. Qua buổi diễn tập đã đánh giá được kiến thức và ý thức về phòng cháy chữa cháy của cán bộ, nhân viên, giáo viên Nhà trường luôn ở mức cao, cũng là một "khóa học" ý nghĩa bổ sung kiến thức PCCC cho toàn trường.

Cập nhật: Ngày 08 tháng 2 năm 2018